10 อันดับ ยาย้อม สีผม ออแกนิค ไร้สารเคมี

สีผม ออแกนิค

สำหรับผู้ที่ชอบย้อมสีผมเป็นประจำและกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมี สีผม ออแกนิค รวมถึงผมที่เสียหลังการย้อมสี เป็นปัญหาที่ค่อนข้างทั่วไป ความจริงแล้วการย้อมผมเป็นประจำไม่จำเป็นต้องเสียสุขภาพของผมเพื่อความสวย หากคุณเป็นสายแฟชั่นที่ต้องการทำสีผมอยู่เสมอ สิ่งที่เราอยากแนะนำคือยาย้อมผมออร์แกนิค LINE ไม่เพียงทำให้ผมสวยและไม่เสียสุขภาพของผม แต่ยังมีกลิ่นหอมละมุนที่ทำให้การทำสีผมกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้น ตามมาดูแบรนด์ที่เราแนะนำกันค่ะ

1. ORGANIC PERMANENT HAIR COLOUR

สินค้าที่มีส่วนผสมออร์แกนิค สีผม ออแกนิค ปลอดสารเคมีที่ปกป้องเส้นผมในระยะยาว คือ Naturalite ยาย้อมผมออร์แกนิค ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลว่าปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยความปราศจากสารเคมีเช่น พาราเบน รีซอร์ซินอล แอมโมเนีย และ PPD ซึ่งเป็นสารที่มีความเสี่ยงต่อเส้นผมและผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย

เอาใจคนชอบทำสีผมแต่แพ้ง่ายและช่วยปกป้องผิวหนังและเส้นผมในระยะยาว มวลอาร์แกนออยล์, โอลีฟออยล์ และโจโจ้บาออยล์ที่ประกอบเข้าไปช่วยบำรุงเส้นผมให้ไม่แห้งและชี้ฟูขณะการทำสี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการสร้างสีผมด้วยตนเอง โดยเลือกผสมสียาย้อมผมเอง รับรองว่าคุณจะได้ลุคสีผมที่ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ!

2. Simply Healthier Hair Colour

ครีมเปลี่ยนสีผมระดับมืออาชีพจากอังกฤษเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน mvp168 ทาง เข้า มีส่วนผสมสารสกัดออร์แกนิคถึง 75% และรวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอีก 25% ที่มาจากวัตถุดิบคุณภาพจากโปรตีนข้าวสาลี คาร์โมมายด์ ดาวเรือง วิตามินบี 5 สาหร่าย ชาเขียว และอื่น ๆ อีกมากมาย เหล่าสารสกัดเหล่านี้ร่วมกันเสริมเพิ่มประสิทธิภาพให้เม็ดสีทำให้ผมคงความสวยทนนาน พร้อมกับการบำรุงเส้นผมให้สวยและสุขภาพดี

คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้โดยไม่ต้องห่อหุ้มกลิ่นฉุน และมีความอ่อนโยนต่อผิว เนื่องจากสูตรปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน รีซอร์ซินอล และ PG ด้านในกล่องครีมมีอุปกรณ์ที่ครบครันสำหรับการย้อมผมและมีแชมพูที่เหมาะกับการดูแลผมก่อนและหลังการทำสี สินค้านี้มาในกล่องเดียว

3. Nature Code Herbal Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาวออร์แกนิค 100% เป็นทางเลือกอีกอย่างที่แม่บ้านสามารถทำเองที่บ้านได้อย่างง่าย ไม่จำเป็นต้องไปร้านซาลอน และกระบวนการทำก็ไม่ซับซ้อนเลยค่ะ นอกจากนี้ Lolane เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีและมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมมากมายอีกหลายชนิด ทางเราขอแนะนำแชมพูปิดผมขาวออร์แกนิค 100%

ในกล่องนี้ เนื่องจากมีส่วนผสมที่ครอบคลุมทั้งอาร์แกนออยล์ บาบาสสุออยล์ และสารสกัดจากข้าวที่ปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ ช่วยบำรุงผมและทำให้สามารถปิดผมขาวอย่างเข้มสนิท สินค้านี้ปราศจากส่วนผสมออกซิเจนธรรมดา pg slot เว็บ ตรง ซิลิโคน ซัลเฟต และ พาราเบน ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและป้องกันอาการระคายเคืองแน่นอนค่ะ!

4. Permanent Hair Colours

ผลิตภัณฑ์ที่มาจากเดนมาร์ก ไร้สารเคมีอันตรายและปลอดภัยคือ ยาย้อมผมออร์แกนิคจากเดนมาร์ก มีส่วนผสมหลักเน้นต้นแบบที่มาจากธรรมชาติและอินทรีย์ออร์แกนิค แบรนด์นี้ได้รับรางวัลและได้รับการรับรองมาตรฐานจากต่างประเทศอย่างมากมาย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในส่วนผสมที่มาจากพืชและออยล์รวมรวมกว่า 12 ชนิด

ทำหน้าที่ในการปกป้องเส้นผมให้นุ่มและเลื่อนหลังจากการทำสี สิ่งสำคัญอีกอย่างคือความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นี้ เนื่องจากมิได้มีสารเคมีอันตรายใด ๆ ซึ่งปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน สารเรซอซินอล และ SLS ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนไม่มีกลิ่นฉุนและที่สำคัญปกป้องผมขาวได้ดีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องยาย้อมผมสูตรอื่น ๆ ค่ะ!

5. Color Cream

มีความหลากหลายในการเลือกโทนสีผมและเม็ดสีที่เปล่งประกายที่คุณสามารถเลือกใช้ Molly เป็นแบรนด์ที่ระบุตัวเองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอันปลอดภัยอีกอันหนึ่ง มีโทนสีมากมายให้คุณได้สนุกเลือก ทั้งโทนสีธรรมชาติและโทนสีแฟชั่น นี่คืออีกตัวเลือกที่คุณแม่ที่รักการทำสีผมควรพิจารณา ผลิตภัณฑ์นี้รวมมากกว่า 16 สี ซึ่งรวมทั้งโทนสีธรรมชาติและโทนสีแฟชั่น สูตรมีสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อเส้นผม

เช่น วิตามินอีจากน้ำมันดอกทานตะวันและน้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผมดูสุขภาพดี นุ่มนวล และเปล่งประกาย เงางาม การใช้สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่าย และสารสกัดจากข้าวโพดใช้ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ นอกจากนี้ ยังใช้สารสกัดเหล่านี้ในการผสมสีเพื่อให้คุณได้เส้นผมที่มีสีตามต้องการอีกด้วยค่ะ!

6. Precious Nature color creme

ผมนุ่มและสวยกับสูตรที่ผสมน้ำนมข้าว น้ำตาล และน้ำผึ้ง และกลิ่นหอมอโรม่าในแพคเกจดีไซน์สุดมินิมอลของ Alfaparfสีผม ออแกนิคชัดเจนที่บ่งบอกถึงคุณภาพของแบรนด์นี้ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเกือบหมด ถึงแม้ชื่อ Alfaparf อาจจะยังไม่นิยมเท่าบางแบรนด์ รู้จักกันว่าเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่มีประวัติอันยาวนาน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 และน่าสนใจอย่างมาก ด้วยสีผมที่เหมาะกับสาวเอเชียมากมายให้คุณเลือก

สิ่งที่เป็นข้อดีคือสีในยาย้อมผมของแบรนด์นี้ไม่มีสารแอมโมเนียและ PPD ซึ่งเป็นสารเคมีที่อาจจะเป็นสาเหตุของการระคายเคืองในผิวบอบบางของคุณ และอีกอย่างที่เป็นไร้กลิ่นฉุนและหอมอโรม่า สำคัญมากที่สุดคือสารบำรุงผมอย่างน้ำนมข้าว น้ำตาล และน้ำผึ้ง ที่ช่วยให้ผมนุ่มสวยอย่างอ่อนโยน

7. PhyTONES Hair Color Cream

Yougee เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่นำเสนอเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อผลิตเม็ดสีผมที่หนาแน่น และกลิ่นหอมหวาน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Yougee เน้นที่สารสกัดจากธรรมชาติและปลอดสารเคมี ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนรักผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและยาย้อมผมออร์แกนิค Yougee PhyTONES Hair Color Cream

น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ไม่เพียงแต่มีสีผมธรรมชาติ แต่ยังมีหลากหลายเฉดสีที่คุณสามารถเลือกตามสไตล์แฟชั่นของคุณ บนพื้นฐานของเทคโนโลยีเม็ดสี TrueTONES และ PhyOILสีผม ออแกนิคที่ช่วยเพิ่มความหนาแนนและปราศจากกลิ่นไม่ฉุน ทั้งยังเหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายเป็นอย่างยิ่งด้วยค่ะ!

8. Hair Colour Shampoo

แชมพูปิดผมขาวที่รวมสมุนไพรสกัดในสูตรการผลิต ให้คุณได้สีผมสวยเงางามโดยง่าย ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการทำสีผมเอง ผลิตภัณฑ์แชมพูย้อมผมนี้อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ด้วยความง่ายในการใช้งาน คุณสามารถนำมาใช้เพราะแทนแชมพูปกติของคุณได้เลย

และสูตรนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น โสมและใบแปะก๊วย เพื่อให้ผมของคุณสวยงามและมีความนุ่มนวล การบำรุงผมดีขึ้น เนื่องจากสารสกัดน้ำมันจากอาร์แกนออยล์ที่เป็นส่วนหนึ่งของสูตรการผลิต ที่มาพร้อมสมุนไพรดี ๆ ที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมและดูแลหนังศีรษะของคุณให้ปลอดภัยค่ะ!

9. Water Colouring

ผลิตภัณฑ์นี้มีสมุนไพรและธัญพืชทั้งหมดกว่า 32 ชนิดเป็นองค์ประกอบหลัก รวมทั้งให้ความสำคัญกับวิตามินที่ช่วยในการบำรุงผม ที่น่าสนใจคือ แบรนด์นี้ได้รับรางวัลระดับพรีเมียมสีผม ออแกนิคGrand Prize Korea Premium Brand 2019 ในหมวดหมู่เครื่องสำอางของเกาหลี มีจุดเด่นอยู่ที่ใช้วิธีภูมิปัญญาดั้งเดิมของชาวเกาหลีที่เรียกว่า Wakan วิธีนี้ใช้การผสมธัญพืชกับสมุนไพรมากกว่า 32 ชนิด ทำให้สีผมติดทนนานถึงเฉลี่ย 1 เดือน และแทนการใช้สารเคมีอาจเสี่ยงกับสุขภาพเช่น แอมโมเนียและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

10. ORGANIC SPEEDY HAIR COLOR CREAM

เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างมีความรู้จัก Carebeau ดำเนินการขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผมและความงามและยอมรับในวงการนี้อย่างกว้างขวาง สินค้ายาย้อมผมรุ่นออร์แกนิคของ Carebeauสีผม ออแกนิคมีจุดเด่นในเรื่องของความรวดเร็ว ที่สามารถปิดผมขาวในระยะเวลาเพียง 1 นาทีแรก ไม่จำเป็นต้องหลับสูดกลิ่นอันเป็นระยะยาว

สิ่งที่น่าสนใจคือสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น โปรตีนรังไหมจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผมสวยงามและไม่แห้งฟู นอกจากนี้ สูตรของสินค้าไม่มีแอมโมเนีย ไม่ทำให้ผมมีกลิ่นที่ไม่พอใจ ดังนั้นไม่แปลกที่หลายคนต่างคาดหวังในผลลัพธ์ที่ดีจากสินค้านี้เช่นกันค่ะ!