10 อันดับ สีผม 2023 สุดฮิต อัพใหม่ล่าสุด

สีผม 2023

ไม่เพียงแค่เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าที่เปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยเท่านั้น สีผม 2023 การแต่งกายเช่นเดียวกันก็ได้เริ่มมีการปรับเปลี่ยนตามเทรนด์สีผมที่กำลังมาแรง สีผมเป็นหนึ่งในแนวโน้มยอดฮิตที่หลายคนไม่อยากพลาด เพราะการทำสีผมเป็นวิธีที่น่าสนุกและสดใสในการปรับเปลี่ยนลุคของคุณ

มีหลากหลายเงินเทรนด์สีผมที่คุณสามารถเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโทนสีผมธรรมชาติ สีสดใส หรือแม้กระทั้งโทนสีผมพาสเทลน่ารัก ในปี 2023 นี้ ดังนั้นสำหรับคนรักการทำสีผม LINE อย่าพลาดโอกาสที่จะติดตามเทรนด์สีผมที่ทันสมัย เราได้รวบรวมโทนสีผมที่เป็นเทรนด์ในปีนี้มาให้ดูกันเลยค่ะ

ทริคการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิว

เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวตนของคุณผ่านหลักการ Personal Color ซึ่งจะช่วยคุณค้นพบสีผมที่เหมาะกับสีผิวของคุณ หลักการนี้แบ่งคนออกเป็น 4 กลุ่มหลัก คือ SUMMER, WINTER, SPRING, และ AUTUMN คุณสามารถระบุฤดูของตัวเองได้โดยดูที่สีผิวและการสังเกตสีของเส้นเลือดใต้ท้องแขนของคุณค่ะ

Summer: หากคุณมีสีผิวที่อมชมพู คุณอาจเห็นเส้นเลือดที่มีโทนสีม่วงหรือน้ำเงิน ในกรณีที่คุณมีสีผิวเข้ม คุณอาจเห็นเส้นเลือดที่มีโทนสีแดงค่ะ

Winter: หากคุณมีสีผิวขาว-ขาวเหลือง คุณอาจเห็นเส้นเลือดที่มีโทนสีม่วงหรือน้ำเงิน ในกรณีที่คุณมีสีผิวเข้ม คุณอาจเห็นเส้นเลือดที่มีโทนสีน้ำตาลเข้มค่ะ

Spring: ถ้าคุณมีสีผิวโทนเหลืองหรือผิวสีน้ำผึ้ง คุณจะพบว่าเส้นเลือดมีโทนสีเขียวค่ะ

Autumn: หากคุณมีสีผิวขาวมาก วานิลลา งาช้าง หรือผิวสีแทน คุณจะรับรู้ว่าเส้นเลือดมีโทนสีเขียวค่ะ.

1. สีเทาควันบุหรี่

สีผมที่กำลังมาแรงในปีนี้คือสีโทนอ่อน สีผม 2023 เป็นที่นิยมอย่างมาก อย่างเช่น สีควันบุหรี่ ซึ่งเป็นสีที่สามารถปรับระดับความสว่างได้ตามต้องการ หากคุณต้องการความเรียบและหรูหรา สีควันบุหรี่อ่อนๆ เป็นทางเลือกที่ดี

แต่ถ้าคุณต้องการลุคที่ดุดันและเข้มข้น สีเทาเข้มอาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ สำหรับคนที่ต้องการลุคสุดเปรี้ยว pg slot เว็บ ตรง สีควันบุหรี่อ่อนๆ อาจเป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่ง สีนี้กำลังได้รับความนิยมมากในวงการแฟชั่นและได้รับการนำเสนอโดยบรรดาไอดอล ศิลปิน และนักร้องหลายคน

2. สีน้ำตาลหม่นเทา

ถ้าคุณเริ่มรู้สึกเบื่อกับการทำสีผมสีน้ำตาลที่ธรรมดาแบบเดิม ก็ไม่ควรพลาดกับเทรนด์สีน้ำตาลหม่นเทาที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันสีผม 2023สีน้ำตาลหม่นเทานี้จะทำให้สีผมของคุณดูน่ารักและไม่เบื่อเลย มีความเล่นและประกายมากขึ้น สีน้ำตาลเข้มหม่นเทาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลุคที่เข้มข้นและสุขุม

นี่เป็นสีที่ชอบโดยผู้ที่รักการทำสีผมแบบธรรมชาติมากๆ และยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะมีความเรียบง่ายและดูดีตลอดเวลา ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะทำสีผมสีอะไร สีน้ำตาลหม่นเทานี้เป็นทางเลือกที่ดีมาก และช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสดใสขึ้น

3. สีน้ำเงิน

สีผมสีน้ำเงินยังคงเป็นเทรนด์สีผม 2023ที่ยังไม่สลายไปในช่วงเวลานี้ mvp168 ทาง เข้า และเหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการสีผมที่สดใสเกินไป นอกจากนี้ยังมีความนิยมที่ดีในการย้อมสีน้ำเงินระหว่างเหล่าคนดังหรือไอดอล สีน้ำเงินเข้มมีความเสน่ห์และมีการดึงดูดสายตามากกว่าสีผมสีอื่น ๆ และเนื่องจากสีน้ำเงินไม่ใช่สีผมธรรมชาติของเรา

การย้อมสีน้ำเงินยังช่วยให้คุณสามารถแสดงออกถึงเสน่ห์และบุคลิกของตัวเอง มีความมั่นใจและเด่นเป็นเอกลักษณ์ สาวๆ ที่สนใจควรรู้ว่าการทำผมสีน้ำเงินมีหลายสไตล์และโทนสีให้เลือก นอกจากนี้ผมสีน้ำเงินเข้มยังสามารถทำได้หลายรูปแบบได้ เช่น การย้อมสีทั้งหัว หรือการเล่นสีที่ปลายผมเพื่อให้ดูมีมิติมากขึ้น หรือการเพิ่มไฮไลต์ให้ดูเก๋ ๆ ค่ะ ไปลองทำกันดูนะคะ!

4. สี Pale Mint

หากคุณต้องการที่จะท้าทายและเปลี่ยนแปลงลุคของคุณออกนอกกรอบปกติ คำแนะนำคือลองทำผมสีเขียวมินต์ แน่นอนว่าคุณจะตกอยู่ในสายตาของใครหลายคน ด้วยโทนสีที่แปลกตาที่มีความเขียวอมฟ้าเข้มนิดหน่อย สีนี้เหมาะกับผู้หญิงที่มีเสน่ห์แบบคูลอินเนอร์อย่างแท้จริง และสีนี้จะทำให้คุณดูเปรี้ยวและเฉี่ยวสุดๆ หากคุณรู้สึกเบื่อกับสีผมปกติ ลองสีนี้เถอะ แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

5. สีเบจ

เป็นอีกสีผม 2023ที่กำลังมาแรงอย่างไม่น่าเบื่อ เรากล่าวถึงสีผมเบจ สีนี้ไม่จัดจี๊ดมากเกินไปหรือน้อยเกินไป แถมยังมีความหม่นหน่อยๆ ที่ช่วยให้หน้าหวานขึ้นอีก สีเบจเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ ไม่ว่าคุณเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย สีผมเบจเป็นสีที่ทำให้คุณดูนุ่มนวลและหวานเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ใบหน้าของสาวๆ อีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณเป็นคนที่รักสีผมเบจหรือไม่ คุณก็พร้อมที่จะตกหลุมรักกับสีนี้ทุกคน แม้จะทำให้คุณดูน่ารักและนุ่มมากขึ้นอีกขั้น

6. สี Strawberry Milk

สำหรับสาวสายเกาหลี การทำผมในโทนสีชมพูสายเกาหลีต้องไม่พลาด เนื่องจากเป็นเทรนด์ที่มีความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ มีคนเลือกใช้ชมพูเนื้อเสริมพาสเทล บ้างก็เป็นชมพูหม่น แต่ในปี 2023 โทนสีชมพูที่อยู่ในแนวโน้มคือโทนอ่อนและมีความอมแดงน้อยๆ เป็นสีที่สดใสและน่ารัก เหมาะสำหรับการปรับเปลี่ยนลุคในปีนี้ นั้นเอง

เพิ่มเติมว่า สำหรับสาวไทยที่หลงใหลในแนวเกาหลี ควรเลือกโทนสีชมพู Strawberry Pink ที่เป็นโทนชมพูพาสเทล ไม่ใช่ชมพูนีออน มีความละมุน จะทำให้สาวๆ มีลุคน่ารักและนุ่มนวลเหมือนในภาพยนตร์เกาหลีเลยค่ะ

7. สี Cherry Chocolate

ถ้าคุณหลงใหลในโทนสีผมน้ำตาลและต้องการความเปรี้ยวใหม่ในปี 2023 เฉดสีน้ำตาลแดงเข้มนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมาก สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มการเน้นในเปลี่ยนลุคและเพิ่มความหรูหราในสไตล์ของคุณอีกด้วย สำหรับคนที่มีโทนผิวอุ่น สีน้ำตาลช็อคโกแลตอมแดงเชอร์รี่เบาๆ จะเป็นตัวตอบโจทย์ที่คุณต้องไม่พลาด

เป็นสีที่เพิ่มมิติให้สีผมของคุณ ทำให้ใบหน้าดูสดใสและมีคมชัดมากขึ้น เมื่อแดดส่องกระทบกับเส้นผม จะทำให้ผิวดูอมชมพู ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น สีนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการสีที่เข้มมากเกินไป และอยากให้สีผมดูปัง แน่นอนว่าคุณจะดูเจ๋งและน่าสนใจมากขึ้น!

8. สีน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown

สีผมสุดฮิตสีผม 2023คงหนีไม่พ้นการพูดถึงสีผม Dark Ash Brown แท้จริง ผมสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติที่สาวๆ สามารถลองทำได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโทนสีเลย เพราะเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาด ยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์ มันไม่เพียงแค่ทำให้ใบหน้าสว่างขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้ผมดูสลวยและมีละมุนมากขึ้นด้วย

สีนี้เป็นที่รักของหลายคนแน่นอน เพราะโทนสีนี้เป็นสีที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวสีใด สีนี้ก็ทำให้คุณดูดีแบบที่คุณต้องการ อย่างไม่มีปัญหาเลยนะ นอกจากนี้ยังช่วยให้สีผิวดูสว่างขึ้นอีกด้วยค่ะ!

9. สี Orange Beige

ถ้าคุณต้องการทำสีที่เป็นที่พูดถึงและไม่เคยตกเทรนด์สีผม 2023เลือกสีผมส้มเบจเถอะ สีนี้เป็นหนึ่งในสีผมที่ทำให้ใบหน้าดูสดใสและยิ่งทำยิ่งเติมเต็มความเก๋ เพราะโทนสีนี้เข้ากันได้ดีกับผมของสาวเอเชีย เมื่อทำเสร็จแล้วไม่จำเป็นต้องตกเทรนด์หรือปรับแต่งมากมาย คุณสามารถปล่อยผมเป็นธรรมชาติหรือม้วนลอนคลายเพียงน้อยก็จะเด่นมากๆ

สีนี้เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับสภาวะอากาศร้อน อย่างแน่นอนว่าการทำผมสีนี้ต้องใช้ความกล้า บางคนอาจกลัวว่าสีนี้ไม่เข้ากับใบหน้าหรือกลัวว่าจะดูมากเกินไป แต่อย่าลืมว่าแฟชั่นไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ ถ้าคุณต้องการสีผมที่ไม่ตามเทรนด์ อย่ากลัวที่จะลอง

10. สีไฮไลท์กรอบหน้า Front Streaks Hair

เทรนด์สีผมที่ไฮไลท์สีสว่างหรือแบบบริเวณกรอบหน้ากำลังมาแรงอย่างไม่ต้องบอก นักร้องชื่อดังต่างชาติและสมาชิก Blackpink เป็นตัวอย่างที่ทำให้เทรนด์การไฮไลท์สีผมนี้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นมากขึ้น แม้ว่าไม่ใช่ทรงผมที่คุณเคยเห็นมาก่อน แต่คุณต้องยอมรับว่าผลกระทบจากดาราชื่อดังทำให้มันเริ่มมีความน่าสนใจขึ้นทันที

สาวๆที่ชอบสไตล์การทำผมแบบนี้จะรู้ว่าเทรนด์นี้มีมาตั้งแต่ยุค 90 และเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวสายฝอ การทำสีผมแบบ Front Streaks Hair อาจไม่ใช่การย้อมผมเยอะมาก แต่มันช่วยให้ลุคของคุณสดใสทันที ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับสีผมเดิมๆของคุณล่ะ ลองเปลี่ยนลุคด้วยการทำแบบนี้ เทรนด์สีผม Front Streaks Hair จะทำให้คุณดูเปรี้ยวแซ่บ และเก๋มากมายค่ะ!