10 อันดับ ยาย้อม สีผมหน้าสว่าง โทนชานม ยี่ห้อไหนดี

สีผมหน้าสว่าง

สีชานมปีนี้เป็นสีผมที่มีความนิยมและโดดเด่น สีผมหน้าสว่าง โดยเฉพาะสี Milk Tea Beige ที่คราวนี้มาแรงอย่างแท้จริง สาวๆ ทั่วโลกให้ความสนใจและความชื่นชอบต่อสีผมนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวญี่ปุ่น สาวเกาหลีหรือแม้แต่สาวไทยก็หลงใหลในสีนี้อย่างมาก ในบทความนี้เราได้รวบรวมสีผมชานมที่น่ารักและน่าสนใจมาในรูปแบบของยาย้อมผม โดยคุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับความชื่นชอบและบุคลิกของคุณได้ มีทั้งหมด 10 ยี่ห้อให้คุณเลือกค่ะ LINE ต้องลองดูและเลือกสีที่คุณต้องการได้เลย!

1. Excellence Fashion Permanent Hair Color 10.11

L’Oreal Paris เป็นแบรนด์ที่ความสวยความงามและสไตล์สาวปารีสอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญ สีผมหน้าสว่าง และคุณคงคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของทางแบรนด์นี้ คงไม่น้อยครั้งที่คุณเคยใช้และหลงใหลในสีผมที่มีความสวยงามและทนทาน ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของ L’Oreal Paris

นั้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารบำรุงเส้นผมเพื่อให้ผมของคุณสวยงามและเรียบเนียน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยเม็ดสีติดทนอย่างยาวนาน สีที่เราอยากแนะนำคือสีชานมที่มีโทนสีบลอนด์สว่างและมีความประกาย หากเมื่อโดนแสงจะส่งผลให้ผมของคุณดูสวยและมีเอกลักสวยค่ะ!

2. Creamy Bubble Color Milk Tea Brown

นี่คือผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมหน้าสว่างยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นที่สามารถเปลี่ยนสีผมเองได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสามารถเพียงโรยโฟมลงบนเส้นผมให้ทั่วทั้งหัวและรอให้ 15 – 30 นาที แล้วคุณจะได้สีผมที่สวยงามและติดทนนาน โดย Liese ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในกล่องนี้มาพร้อมทรีทเมนท์บำรุงเส้นผมหลังการทำสี โทนสีที่คุณจะได้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ โทนนี้เหมาะสำหรับทุกเฉดสีผิว และจะทำให้คุณดูสาวหวานมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณสวยขึ้นอย่างมีสไตล์และน่าตาน่ารักค่ะ!

3. Freshlight Foam Color Berry Ash

มาปรับลุคและเปลี่ยนสไตล์เป็นสาวหวานที่ดูน่าค้นหากับ Schwarzkopf Freshlight กล่องนี้มาพร้อมสีผมชานมแบบชานมไต้หวัน ที่มีโทนสีเข้มน้ำตาลประกายหม่นเทา การทำสีผมชานมโทนนี้จะช่วยปรับลุคและเปลี่ยนสไตล์ให้คุณดูเป็นสาวหวานอย่างลงตัว และยังคงมีความน่าค้นหาเข้าไปด้วยอีกด้วย

ด้วยสีผมหน้าสว่างประกายหม่นเทาที่เป็นโทนสีที่มีลุคเดิมเมื่อโดนแสง pg slot เว็บ ตรง นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของแบรนด์ที่ช่วยให้เนื้อโฟมสามารถแทรกซึมเม็ดสีลงบนเส้นผมได้อย่างเหมาะสม ผลลัพธ์คือ สีผมที่สวยและมีความสม่ำเสมอ และประกายที่คมชัดมากค่ะ!

4. Z Cool Color Milk Y13 Golden Plum Tea

ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ชัดเจน โฟมเปลี่ยนสีผม Lolane Z-Cool Color Milk ในกล่องนี้เสนอสีผมชานมบลอนด์เทาที่สวยงามและเงาคมชัดอย่างเห็นได้ชัด แบรนด์นี้ใช้เทคโนโลยี Micro Crystal mvp168 ทาง เข้า เพื่อให้เม็ดสีสามารถแตกตัวและซึมเข้าไปในโครงสร้างของเส้นผมอย่างละเอียด ผลลัพธ์คือสีผมที่สดใสและเงางาม มีความคมชัด อีกทั้งในกล่องยังมีทรีทเมนท์บำรุงเส้นผมที่มีส่วนผสมของนมฮอกไกโด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความเงางามให้เส้นผมดูแข็งแรงหลังการทำสีผมค่ะ!

5. Hello Cream Mute Brown

เทคโนโลยีที่เคลือบเส้นผมที่มอบสีสวยอย่างถูกต้องมาพร้อมกับทรีทเมนท์บำรุง mise en scene ในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ได้รับความนิยมจาก Black Pink กลับมาในรุ่น Hello Cream ที่มาพร้อมกับ 6 เฉดสีธรรมชาติ โดยตัวสี Mute Brown กล่องนี้จะมีสีน้ำตาลชานมเข้มประกายเทาเข้ม

และไม่เพียงเท่านี้ผลิตภัณฑ์นี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Wrapping Ampoule ซึ่งออกแบบมาเพื่อผสมกับครีมเปลี่ยนสีผม เพื่อทำให้เม็ดสีสามารถเคลือบและเกาะติดเส้นผมได้อย่างดี ที่สำคัญมี Kera-P Protein กรดอะมิโนและออยล์เพื่อบำรุงเส้นผมอีกด้วยค่ะ!

6. Master Mass Floral Color Cream B899

เริ่มลุคใหม่ไปกับสีผมหน้าสว่างที่เปลี่ยนแปลงเต็มพร้อมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ Dcash นี่คือชื่อที่คงไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชอบทำสีผม ผลิตภัณฑ์นี้นำเสนอสูตรที่ผสมสารจากธรรมชาติอย่างใบมิ้นท์เข้ามาช่วยเพิ่มความเย็นและสบาย ทั้งยังช่วยบรรเทาอาการแสบคันในขณะการทำสีผมด้วย

ครีมเปลี่ยนสีผมในกล่องนี้มาพร้อมโทนสีน้ำตาลชานมธรรมชาติซึ่งช่วยเพิ่มความสว่างใสและช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น และเพิ่มออยล์บำรุงเส้นผมอีกด้วย เพื่อให้ผมคงความเงางาม และมีผมความสุขภาพดีค่ะ!

7. Whip Hair Color Silky Ash

ผลิตภัณฑ์ Beautylabo Whip Hair Color จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผมที่นิยมมากที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของผลไม้และดอกกุหลาบที่มีกลิ่นหอมหวานที่ช่วยปกป้องและดูแลเส้นผมยาวอย่างต่อเนื่อง โฟมเปลี่ยนสีผมนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไทย

สูตรของมันผสมรวมกันสารสกัดจากดอกกุหลาบ และสารสกัดจากผลไม้หลายชนิด ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมและให้ผลลัพธ์สีผมน้ำตาลชานมอ่อนประกายเทา ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผมเป็นสีสันสดสดใส สวยและมีเงางาม ด้วยสีเทาที่หล่อหลอ

8. Pixxel Color Cream P17

สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผมแต่กังวลว่าผลลัพธ์อาจไม่ตรงตามคาดหวัง ทางเราขอแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Lolane Pixxel Color Cream P17 ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Complete Capsule ซึ่งจะทำให้สีผมเป็นสวยตรงตามชาร์ทสีอย่างแน่นอน Lolane Pixxel Color Cream P17 มีสีชานมออกบลอนด์อ่อนมากและมีประกายหม่น ด้วยเทคโนโลยี Complete Capsule

สีผมถูกบรรจุไว้ในแคปซูลซึ่งจะปล่อยเม็ดสีออกมาเมื่อผลิตภัณฑ์ถูกนำไปใช้บนเส้นผมเท่านั้น จะทำให้คุณได้สีผมที่ตรงตามคาดหวัง ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ Omega Oil และ Lecithin ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมให้สวยเงางามหลังการทาสีผมอีกด้วยค่ะ

9. Crush Hair Color Ash Milky Beige

ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผม Freshful Crush Hair Color ในโทนสี Ash Milky Beige คือคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการผมสวยและสีคมชัดที่มาพร้อมกับการบำรุงอย่างดี ครีมเปลี่ยนสีผมในกล่องนี้เสนอสีชานมเข้มออกหม่นเทาที่จะทำให้คุณดูเหมือนสาวหวานและนุ่มนวล นอกจากนี้ โทนสี Ash Milky Beige ยังช่วยในการขับผิวให้ใบหน้าสว่างและดูสดใสมากขึ้น สำคัญ ครีมนี้มาพร้อมกับ Hydrolized Keratin

ที่มีความเข้มข้นถึง 2,000 ppm ซึ่งจะช่วยในการบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น แข็งแรง และป้องกันการแห้งกร้านหลังการทำสีผม ดังนั้น ครีมเปลี่ยนสีผม Freshful Crush Hair Color คือสิ่งที่คุณต้องการ

10. Hair Color Treatment สีชานม

การเปลี่ยนสีผมหน้าสว่างอย่างง่ายไม่ยากเกินไป และคุณสามารถทำได้ด้วยทรีทเมนท์พิเศษที่ช่วยในการล็อกสีผม สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชานมชั่วคราวที่ยังมีส่วนผสมในการบำรุงเส้นผม เราขอแนะนำ Lerca Hair Color Treatment ทรีทเมนท์เปลี่ยนสีผมชานมนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการล็อกสีผมให้มีความติดทนนานยิ่งขึ้น ให้คุณได้สีผมที่สวยงามและคมชัด

นอกจากนี้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ทรีทเมนท์นี้มีกลิ่นหอมไม่แสบขณะใช้งาน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมให้นุ่ม สลวย ชุ่มชื้น และป้องกันการแห้งเสียของผมด้วย